#Phá dỡ nhà cũ Quận 9 Alo Tận Tâm uy tín, báo giá thi công nhanh

Hiện nay, xã hội đang không ngừng phát triển, những kiểu mẫu nhà mới đẹp, tiện nghi, sang trọng mọc lên như nấm sau mưa. Do đó, có không ít gia chủ muốn phá dỡ đi ngôi nhà cũ của mình để tiến hành xây mới lại. Hoặc đôi khi là cần dỡ bỏ khi tiến hành giao dịch mua bán đất. Chính vì sự gia tăng nhu cầu này nên lượng khách hàng tìm đến với dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 9 chuyên nghiệp của Alo Tận Tâm là rất nhiều. Cùng tìm hiểu ngay về dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường này trong bài viết sau.

Phá dỡ nhà cũ Quận 9 – Các tiêu chí của một đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp?

Hiện nay các dịch vụ thi công tháo dỡ nhà cũ mọc lên tương đối nhiều nhằm đáp ứng lượng như cầu lớn đặc biệt đến từ khách hàng. Cũng bởi mức độ đô thị hóa đang ngày một lớn hơn, nhất là tại các khu vực nằm ở trung tâm của thành phố. Việc tháo dỡ nhà cũ tại Quận 9 cũng không phải là ngoại lệ. Nhu cầu lớn đi cùng với nguồn cung cũng cực kỳ lớn tuy nhiên điều này sẽ dẫn đến một khó khăn khi cần lựa chọn được một đội ngũ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp.

Để có thể tìm được cho mình một đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp khách hàng cần chú ý đến rất nhiều các tiêu chí sau:

– Lực lượng công nhân lành nghề và phải am hiểu về các vấn đề xây dựng tận tâm với công việc.

– Hệ thống máy móc cũng như trang thiết bị hiện đại đáp ứng được đa dạng các loại công trình ở các khu vực địa hình khó khăn nhất trong việc tháo dỡ nhà cũ.

– Tính đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình phá dỡ nhà cũ cho gia chủ người dân trong sống các khu vực lân cận cũng như chính công nhân tham gia thi công công trình.

– Hoàn thiện công trình nhanh chóng, đúng thời gian phù hợp trong hợp đồng đã thỏa thuận đem lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

– Giá cả và chi phí hợp lý cho những dịch vụ phá dỡ nhà cũ khác nhau. Mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho cả 2 bên tham gia.

Phá dỡ nhà cũ Quận 9 Alo Tận Tâm có những bước nào?

Khi chọn đăng ký và sử dụng dịch vụ của công ty, Alo Tận Tâm sẽ đảm bảo những quy trình diễn ra thật rõ ràng và cụ thể, minh bạch trong công việc để cả hai bên cùng hợp tác làm việc dễ dàng hơn. Từng bước quy trình thi công của Alo Tận Tâm bao gồm:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tháo dỡ của khách hàng đăng ký và đưa ra tư vấn sơ lược về dịch vụ: Khách hàng cũng có thể liên hệ để đặt yêu cầu với công ty cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về toàn bộ công việc tháo dỡ nhà, đập phá nhà của mình. Từ đó, công ty sẽ tư vấn sơ bộ và sau đó đưa ra biện pháp thi công sao cho hợp lý với từng công việc cắt bê tông (sau khi khách hàng cung cấp đủ thông tin và yêu cầu). Sau khi đạt được phương án thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn để hai bên có thể cùng nhau đến khảo sát theo thực tế.

– Bước 2: Khảo sát thực tế và tư vấn tiến trình thi công chi tiết: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát, phân tích tất cả công việc có thể thi công tháo dỡ đúng theo lịch hẹn. Tư vấn thêm cho khách hàng về một số vấn đề thay đổi hợp lý và những vấn đề chưa hợp lý trong toàn bộ quá trình thi công tháo dỡ. Sau khi đã thống nhất thì công ty sẽ báo giá tất cả các bước thi công tháo dỡ nhà cũ cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị để hai bên có thể cùng biết được và hiểu rõ quy trình làm việc hơn.

– Bước 3: Ký hợp đồng thi công tháo dỡ nhà: Sau khi hoàn toàn thống nhất phương án sửa chữa của các cán bộ kỹ thuật đã khảo sát tư vấn, khách hàng sẽ cung cấp cho bộ phận văn phòng các thông tin cá nhân hay của cơ quan để công ty có thể soạn thảo hợp đồng. Từ đó, công ty sẽ xem xét các điều khoản và nội dung trên hợp đồng và có sự chỉnh sửa thật hợp lý. Sau khi thống nhất lại các nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công và tiến hành công việc.

– Bước 4: Triển khai thi công: Công ty tổ chức cho những công nhân và cán bộ giám sát đến đập phá nhà theo hợp đồng. Chủ thầu chính sẽ cử những người giám sát công việc cũng như hỗ trợ kiểm soát tài sản có trong nhà. Công ty cũng sẽ thường xuyên trao đổi thêm với khách hàng khi có các ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp khi thi công để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp và có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất theo đúng yêu cầu khách hàng. Trong quá trình thi công nếu như có những thay đổi phát sinh tăng hay giảm thì chủ thầu sẽ cần xác nhận cụ thể công việc với khách để thuận tiện cho công việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng thật suôn sẻ chính xác.

– Bước 5: Bàn giao công trình cho khách hàng theo đúng hợp đồng.

Trên đây chính là tổng thể toàn bộ quy trình làm việc dịch vụ của Alo Tận Tâm. Nếu như khách hàng muốn được biết thêm thông tin khác về dịch vụ thì có thể truy cập website alotantam.com

Phá dỡ nhà cũ Quận 9 Alo Tận Tâm – dịch vụ chất lượng hàng đầu

– Dịch vụ phá dỡ nhà cũ của công ty Alo Tận Tâm luôn cam kết với khách hàng.

– Tuân thủ theo đúng như điều khoản hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết

– Đem đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất về các dịch vụ tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và của, đặc biệt là đảm bảo cho sự an toàn cho môi trường xung quanh

– Với cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị cao cấp, công ty sẽ mang đến dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 9 Alo Tận Tâm luôn là một cái tên có chất lượng xứng đáng với niềm tin cũng như kỳ vọng của khách hàng. Truy cập ngay vào website alotantam.com của công ty Alo Tận Tâm được tư vấn thêm những thông tin khác của dịch vụ cũng như được hỗ trợ báo giá cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *