Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Alo Tận Tâm uy tín, báo giá thi công nhanh

Phá dỡ nhà cũ tức là công việc đập bỏ, tháo dỡ nhà cũ để chuẩn bị sẵn sàng mặt bằng thực hiện xây dựng công trình mới. Sau khi phá dỡ nhà cũ Quận 5 thì điều tất yếu là những ngôi nhà, biệt thự mới to hơn, đẹp hơn hiện đại hơn sẽ mọc lên tại đây. Việc này thường sẽ diễn ra ở những khu quy hoặc hoặc đô thị và cũng cần những đơn vị phá dỡ nhà uy tín như công ty Alo Tận Tâm. Tìm hiểu bài viết để viết rõ hơn về dịch vụ này cho nhu cầu phá dỡ nhà cũ Quận 5 của mình.

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Alo Tận Tâm có quy trình như thế nào?

Một quy trình phá dỡ nhà chuẩn được thực hiện tại Alo Tận Tâm sẽ gồm 7 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Xin giấy phép cho việc phá dỡ nhà

Nhiều người thường sẽ tỏ ra băn khoăn phá dỡ nhà có cần phải xin phép không. Tất nhiên là có. Luật nhà ở năm 2014 đã quy định rõ, việc xin phép phá dỡ nhà cũ chính là quy định bắt buộc. Giấy phép này là một cơ sở đảm bảo an toàn trong toàn bộ quá trình thi công, đồng thời cũng là bằng chứng giúp có thể xác minh đơn vị thực hiện phá dỡ nhà có đủ năng lực và có đảm bảo điều kiện theo quy định.

Bước 2: Khảo sát, xem xét địa hình

Việc khảo sát địa hình là bước để giúp đơn vị hoặc người thực hiện phá dỡ lên phương án thi công phù hợp, đảm bảo cho sự an toàn, hiệu quả cũng như báo giá của dịch vụ phá dỡ nhà.

Bước 3: Che chắn chuẩn bị cho việc phá dỡ nhà cũ

Mục đích của công đoạn này nhằm tránh xảy ra các tai nạn bảo vệ cho người và tài sản xung quanh khu vực công trường;

Bước 3: Chuẩn bị sẵn sàng

Chuẩn bị tập kết các loại máy móc, thiết bị đảm bảo, sẵn sàng để giúp cho công việc không bị gián đoạn;

Dù là phá dỡ nhà cấp 4 hay là phá dỡ chung cư, nhà tập thể thì công việc chuẩn bị các máy móc, trang thiết bị giúp hỗ trợ là cần thiết. Những trang thiết bị chính hỗ trợ cho công tác này thường gồm: Máy ủi, máy xúc, hàm bóp thủy lực, ngàm, kẹp tháo dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực, cục hút nam châm,…

Bước 4: Tiến hành thi công

Khi đã chuẩn bị xong tất cả về người và thiết bị, đội thi công có thể bắt tay vào công việc phá dỡ nhà.

Bước 5: Thu dọn

Thực hiện thu gom những phế liệu và sắt thép vật liệu có thể tái sử dụng được;

Đây là một việc cần thiết, vừa đảm bảo an toàn và đảm bảo vệ sinh môi trường, vừa có thêm khoản tiền kinh tế sau quá trình phá dỡ.

Bước 6: Thực hiện móc móng, xử lý đất thải, phế liệu xây dựng;

Bước 7: Bàn giao mặt bằng.

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Alo Tận Tâm luôn đảm bảo nguyên tắc tháo dỡ nhà cũ

Đây là một công việc đòi hỏi sử dụng những kỹ thuật rất cao, mà nhất là đối với những công trình liền kề thì lại càng phải chú ý hơn. Tùy vào tình hình thực tế của công trình mà nhà thầu sẽ đưa ra phương án thi công phù hợp và cần phải cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Thường thì công thủ hoặc các loại thiết bị cầm tay sẽ được sử dụng để phá dỡ nhà để đảm bảo sự an toàn cho người dân cùng với tài sản xung quanh khu vực thi công.

Trường hợp nếu phải phá dỡ nhà cao tầng trong khu vực ngõ ngách, đông dân cư sinh sống thì đầu tiên phải dọn dẹp tất cả những tài sản và đồ dùng ở trong nhà, sau đó phun nước để làm ướt tường. Mục đích của việc này chính là tránh bụi và vật liệu xây dựng bay ra xung quanh.

Tiếp đó là tiến hành bắc giàn giáo và sử dụng máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay để có thể thực hiện. Nguyên tắc thi công là phá từ trên xuống và từ ngoài vào trong.

Trường hợp là nhà cao tầng, xung quanh sẽ không bị vướng mắc công trình, không gian thoáng. Tất nhiên trường hợp này vẫn phải thực hiện bước dọn dẹp, che chắn. Mục đích để có thể lên phương án phá bằng máy sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng máy xúc có cần dài, có búa phá hỗ trợ với kẹp bê tông để gặm phá và tiến hành đẩy từ từ. Vẫn theo nguyên tắc là kết hợp việc phun nước và phá từ trên xuống và ngoài vào trong cho tới khi đã tới tầng trệt.

Phá dỡ nhà cũ Quận 5 Alo Tận Tâm có điểm nào nổi bật.

Công ty Alo Tận Tâm chuyên tháo dỡ nhà cũ với một đội ngũ thợ thực hiện phá dỡ nhà có tay nghề cực kỳ cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị tiên tiến hiện đại luôn tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng. Ngoài dịch vụ phá dỡ nhà với mức giá rẻ, công ty còn nhận thu mua xác nhà cũ với giá thành hợp lý.

Những ưu điểm nổi bật được đánh giá cao của dịch vụ từ Alo Tận Tâm

– Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu mua và tháo dỡ nhà cũ

– Có đầy đủ các loại trang thiết bị và máy móc hiện đại

– Có đội ngũ nhân viên thi công nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chịu khó, luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng

– Luôn tìm kiếm biện pháp thi công sao cho tối ưu nhất, giảm bụi ,giảm tiếng ồn nhất.

– Thực hiện thi công nhanh, gọn, không ảnh hưởng lớn đến hàng xóm xung quanh

– Cam kết bàn giao đúng như trong hợp đồng đề ra.

Ngay khi bắt đầu tiếp nhận thông tin khách, Phú Lầm sẽ cho nhân viên đến tận nơi khảo sát trực tiếp. Sau đó, nhân viên công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về quy trình tháo dỡ. Sau khi thi công, Alo Tận Tâm cũng cam kết thu mua tất cả đồ vật như ,tủ ,cửa ,cây,tôn, xà gồ …. Công ty sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng theo tình hình tháo dỡ.

Với những kinh nghiệm và phương châm làm việc uy tín, Alo Tận Tâm là đơn vị phá dỡ nhà cũ Quận 5 được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hi vọng thông qua bài viết, người dùng đã có thể hiểu hơn về dịch vụ của công ty. Để biết thêm chi tiết và liên hệ tư vấn cụ thể, alotantam.com sẽ là địa chỉ cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *