#Phá dỡ nhà cũ Quận 4 Alo Tận Tâm uy tín, báo giá thi công nhanh

Hiện nay, thế giới đang không ngừng phát triển, những kiểu mẫu nhà mới đẹp, sang trọng mọc lên như nấm sau mưa. Do đó, không ít gia chủ muốn phá dỡ ngôi nhà cũ của mình để tiến hành xây mới lại. Hoặc đôi khi là dỡ bỏ khi tiến hành giao dịch mua bán đất. Chính vì sự gia tăng của các nhu cầu này nên lượng khách hàng tìm đến dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 4 chuyên nghiệp của Alo Tận Tâm rất nhiều. Cùng tìm hiểu về dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín, chất lượng hàng đầu này trong bài viết sau.

Phá dỡ nhà cũ Quận 4 – Như thế nào là một đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp?

Hiện nay các dịch vụ san lấp tháo dỡ nhà cũ mọc lên tương đối nhiều nhằm đáp ứng lượng như cầu lớn đặc biệt từ khách hàng. Cũng bởi mức độ đô thị hóa ngày một lớn hơn, nhất là tại các khu vực nằm ở trung tâm thành phố. Việc tháo dỡ nhà cũ tại Quận 4 cũng không phải ngoại lệ. Nhu cầu lớn đi kèm với nguồn cung cũng lớn tuy nhiên điều này cũng dẫn đến một khó khăn trong việc lựa chọn được một đội ngũ tháo dỡ nhà cũ chuyên nghiệp.

Để có thể tìm được một đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp cần chú ý đến rất nhiều các yếu tố như:

– Lực lượng nhân công lành nghề am hiểu về các vấn đề xây dựng tận tâm với công việc.

– Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đáp ứng được đa dạng các loại công trình ở các khu vực khó khăn nhất trong việc tháo dỡ nhà cũ.

– Tính đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình tháo dỡ nhà cũ cho gia chủ người dân trong các khu vực lân cận cũng như chính công nhân đang thi công công trình.

– Hoàn thiện công trình đúng trong thời gian phù hợp trong hợp đồng đã thỏa thuận mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

– Giá cả chi phí hợp lý cho các dịch vụ phá dỡ nhà cũ khác nhau. Mang lại nhiều lợi ích cho cả 2 bên tham gia.

Phá dỡ nhà cũ Quận 4 Alo Tận Tâm – Quy trình cụ thể

Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của công ty, phá dỡ nhà cũ Quận 4 Alo Tận Tâm sẽ đảm bảo những quy trình diễn ra cực kỳ rõ ràng và cụ thể, minh bạch trong công việc để hai bên cùng hợp tác làm việc dễ dàng hơn. Những quy trình thi công của Alo Tận Tâm bao gồm:

– Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng đăng ký và đưa ra tư vấn sơ lược về dịch vụ: Khách hàng có thể liên hệ để đặt yêu cầu với công ty cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về công việc tháo dỡ nhà, đập phá nhà của mình. Từ đó, công ty sẽ đưa ra tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công sao cho hợp lý với các công việc cắt bê tông ( sau khi khách hàng đã cung cấp thông tin và có yêu cầu). Sau khi đạt được sự thống nhất giữa 2 bên sẽ sắp xếp lịch hẹn để hai bên có thể cùng đến khảo sát theo thực tế.

– Bước 2: Khảo sát thực tế và tư vấn thi công chi tiết: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích tất cả công việc có thể thực hiện tháo dỡ đúng theo lịch hẹn. Tư vấn thêm cho khách hàng về những vấn đề thay đổi hợp lý và những vấn đề chưa hợp lý trong quá trình thi công tháo dỡ. Sau khi đã thống nhất tất cả công ty sẽ báo giá tất cả các bước của quy trình thi công tháo dỡ nhà cho khách hàng nắm rõ và chuẩn bị để hai bên có thể cùng biết và rõ ràng quy trình làm việc hơn.

– Bước 3: Ký hợp đồng thực hiện tháo dỡ nhà: Sau khi hoàn toàn thống nhất phương án sửa chữa của cán bộ kỹ thuật đã khảo sát tư vấn, khách hàng cung cấp cho bộ phận văn phòng các thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty có thể soạn thảo hợp đồng. Từ đó, công ty xem xét các điều khoản nội dung trên hợp đồng và có sự chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất các nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng thi công và tiến hành công việc.

– Bước 4: Triển khai thi công: Công ty tổ chức cho các công nhân và cán bộ giám sát để đập phá nhà theo hợp đồng. Chủ thầu chính sẽ cử người thân giám sát công việc cũng như hỗ trợ kiểm soát tài sản trong nhà. Công ty cũng sẽ thường xuyên trao đổi thêm cho khách hàng khi có những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp thi công để công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp và hoàn thành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng. Trong quá trình thi công nếu như có thay đổi phát sinh tăng hay giảm thì chủ thầu sẽ xác nhận cụ thể công việc với khách để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

– Bước 5: Bàn giao công trình cho khách theo đúng hợp đồng.

Trên đây chính là tổng thể quy trình làm việc dịch vụ của Alo Tận Tâm về đập phá nhà cũ Quận 4. Nếu như khách hàng muốn được tư vấn thêm những thông tin khác về dịch vụ cũng như được hỗ trợ về dịch vụ tháo dỡ nhà thì có thể truy cập website alotantam.com

Phá dỡ nhà cũ Quận 4 Alo Tận Tâm – cam kết chất lượng, đảm bảo an toàn 100%

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 4 của công ty Alo Tận Tâm luôn cam kết với khách hàng.

– Tuân thủ theo đúng như hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết

– Đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ tháo dỡ nhà, tháo dỡ công trình

– Đảm bảo an toàn 100% về người và của, đặc biệt là đảm bảo sự an toàn cho môi trường xung quanh

– Với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị cao cấp, công ty sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với phương châm hoạt động “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 4 Alo Tận Tâm luôn là cái tên có chất lượng xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của khách hàng. Truy cập ngay website alotantam.com của công ty được tư vấn thêm những thông tin khác về dịch vụ cũng như được hỗ trợ báo giá cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *