#Phá dỡ nhà cũ Quận 12 Alo Tận Tâm – Thi công nhanh gọn, giá cả cạnh tranh!

Nếu bạn ở Quận 12 và đang có nhu cầu cần xây dựng nhà mới, thế nhưng phần nhà cũ lại đang chiếm dụng mảnh đất cần xây thì dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 12 của Alo Tận Tâm chắc chắn là một dịch vụ mà bạn cần nhất lúc này. Cùng tìm hiểu ngay về tháo dỡ nhà cũ Alo Tận Tâm trong bài viết sau.

Phá dỡ nhà cũ Quận 12 có thực sự cần thiết?

Tháo dỡ công trình nhà cũ ở khu vực Quận 12 là một công việc tiềm ẩn khá nhiều rủi ro và nhiều vấn đề cực phức tạp nếu như là một đơn vị thi công tháo dỡ công trình không thật sự chuyên nghiệp.

Đối với dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở Quận 12 của công ty chuyên nghiệp thì an toàn và chất lượng luôn là những tiêu chí được dịch vụ thi công đặt lên hàng đầu khi tiến hành thi công công trình. Công ty nào là một đơn vị đã có nhiều năm thi công tháo dỡ trong ngành phá dỡ công trình thì sẽ luôn luôn dựa vào những kinh nghiệm dày dặn của mình để tính toán và đưa ra những lời khuyên cực kỳ hữu ích và tiện lợi, tối ưu nhất cho quý khách hàng khi quyết định chọn thuê dịch vụ phá dỡ của công ty cho nhà cũ của mình.

Phá dỡ nhà cũ Quận 12 Alo Tận Tâm có quy trình như thế nào?

Khi đăng ký làm việc và sử dụng dịch vụ của công ty, dịch vụ phá dỡ nhà cũ ở khu vực Quận 12 Alo Tận Tâm sẽ đảm bảo cho những quy trình diễn ra cực kỳ rõ ràng và cụ thể, minh bạch trong thi công để hai bên cùng hợp tác làm việc dễ dàng hơn. Những quy trình thi công của công ty Alo Tận Tâm bao gồm:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đưa ra tư vấn sơ lược về dịch vụ: Khách hàng có thể liên hệ để yêu cầu cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản về công việc tháo dỡ nhà, đập phá nhà của mình. Từ đó, công ty đưa ra tư vấn sơ bộ và đưa ra biện pháp thi công hợp lý ( sau khi khách hàng đã cung cấp các thông tin và có yêu cầu cụ thể). Sau khi đạt được sự thống nhất thì công ty sẽ sắp xếp lịch hẹn để hai bên có thể cùng đến khảo sát theo thực tế.

– Bước 2: Khảo sát thực tế và tư vấn tiến trình thi công chi tiết: Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát, phân tích những công việc có thể thực hiện tháo dỡ đúng theo lịch hẹn. Tư vấn thêm về những vấn đề thay đổi hợp lý cùng những vấn đề chưa hợp lý trong quá trình thi công tháo dỡ. Sau khi thống nhất với nhau về tất cả mọi điều công ty sẽ tiến hành báo giá toàn bộ các bước của quy trình tháo dỡ nhà cũ cho khách hàng có thể nắm rõ và chuẩn bị để hai bên có thể cùng biết và hiểu rõ quy trình làm việc hơn.

– Bước 3: Ký hợp đồng thi công tháo dỡ nhà: Sau khi hoàn toàn thống nhất phương án sửa chữa của các cán bộ kỹ thuật đã khảo sát tư vấn, khách hàng cung cấp cho bộ phận văn phòng của công ty các thông tin cá nhân hay cơ quan để công ty có thể soạn thảo hợp đồng. Từ đó, công ty xem xét điều khoản nội dung hợp đồng và có sự chỉnh sửa hợp lý. Sau khi thống nhất tất cả các nội dung, quy định trong hợp đồng thì 2 bên tiến hành ký hợp đồng thi công cũng như tiến hành công việc.

– Bước 4: Triển khai thi công: Công ty tổ chức đập phá nhà theo hợp đồng và cử người giám sát công việc cũng như hỗ trợ khách hàng kiểm soát tài sản trong nhà. Công ty cũng sẽ thường xuyên trao đổi cho khách hàng khi nào có những ý tưởng hay và hợp lý. Đôi bên kết hợp thi công để cho công việc sửa chữa nhà thành công tốt đẹp và hoàn thành trong khoảng thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng. Trong quá trình thi công này nếu như có thay đổi phát sinh tăng hay giảm thì chủ thầu sẽ xác nhận cụ thể những công việc với khách để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán các hợp đồng được suôn sẻ chính xác.

– Bước 5: Bàn giao lại các công trình cho khách theo đúng hợp đồng.

Phá dỡ nhà cũ Quận 12 Alo Tận Tâm – cam kết uy tín, giá cả tốt nhất thị trường

Alo Tận Tâm luôn tự hào là một đơn vị phá dỡ nhà cũ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tháo dỡ nhà cũ nên chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng. Công ty hiện nay đã và đang trên con đường biến những ngôi nhà cũ kỹ, xuống cấp thành những mặt bằng tuyệt đẹp và mới mẻ, bền vững hơn.

Vậy còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về dịch vụ tháo dỡ nhà cũ khu vực Quận 12 của Alo Tận Tâm. Với đội ngũ nhân viên lành nghề dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc chuyên dụng, dịch vụ của Alo Tận Tâm sẽ là một giải pháp cực kỳ an toàn, nhanh chóng và giúp tiết kiệm nhất cho khách hàng khi đang muốn sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà cũ.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến khách hàng về các dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 12 uy tín nhất hiện nay đến từ công ty Alo Tận Tâm. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác hoặc liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, hãy đến ngay với công ty Alo Tận Tâm qua website alotantam.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *